• Gợi ý từ khóa:
  • Giấy in A4, Bút ký, File hồ sơ,...

7 LỢI ÍCH CỦA SỔ TAY

 

Bạn thân mến!

Bạn đã biết cách giúp nhân viên của mình sử dụng sổ tay hiệu quả để phục vụ cho công việc chưa?

Đây là 7 lợi ích khi sử dụng sổ tay mà bạn nên cho nhân viên của mình vận dụng:

Một là, lập kế hoạch: Giúp nhân viên của bạn quản lý tốt thời gian cho công việc. Hãy khuyến khích họ viết tất cả những việc cần làm hàng ngày, hàng tuần để theo dõi và thực hiện nhằm đảm bảo tiến độ công việc.

Hai là, ý tưởng: Hãy khích lệ họ luôn mang theo cuốn sổ để sẵn sàng lưu lại bất kỳ ý tưởng nào vụt qua đầu.

Ba là, danh sách: Liệt kê mọi thứ cần làm thành một danh sách sẽ giúp nhân viên của bạn sắp xếp công việc, mục tiêu hiệu quả.

Bốn là, mật khẩu: Một số người có nhiều tài khoản web, ngân hàng, email, facebook,…và không thể nhớ hết chúng, vậy thì hãy viết chúng vào sổ tay và đánh dấu để tìm ra chúng dễ dàng hơn.

Năm là, vẽ: Hãy để não của chúng ta được tự do sáng tạo bạn bằng cách vẽ bất kỳ thứ gì mà mình thích.

Sáu là, nhật ký công việc: Ghi chép những việc hôm nay đã và chưa làm được, những điều thú vị học được từ một đối tác... để rút kinh nghiệm và có kế hoạch giải quyết dứt điểm việc tồn tại.

Bảy là, lời trích dẫn hay: Chúng có thể từ cuốn sách hay, lời phát biểu của người nổi tiếng nào đó. Nó có thể tác động sâu sắc đến cách suy nghĩ và truyền cảm hứng cho chúng ta.

Ps: Hãy luôn giữ cuốn sổ tay bên cạnh và ghi chép bất kỳ điều gì bạn thích, đó là biểu hiện của người có tinh thần cầu thị. Cuốn sổ nhỏ nhưng giá trị nó mang lại thì vô cùng lớn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng tôi tại  http://www.vanphongxanh.vn

0
Văn Phòng Xanh back to top