• Gợi ý từ khóa:
  • Giấy in A4, Bút ký, File hồ sơ,...

TÁI CHẾ VĂN PHÒNG PHẨM

Bạn có biết rằng hầu hết những vật dụng văn phòng phẩm sau khi sử dụng có thể được tái chế để bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của bạn?

 

 

Những vật dụng văn phòng phẩm có thể dễ dàng tái chế như là:
Đối với bìa cứng: Những miếng bìa cứng, chẳng hạn ở gáy sổ hay cặp đựng tài liệu có thể dùng để kẹp giữ nếp, giữ phẳng cho phong bì hay văn bản quan trọng, hạn chế xả thải ra môi trường.
Với những loại bút: Khi chúng hết mực thì nên thay ngòi mới, tái sử dụng vỏ để bảo vệ môi trường hoặc cũng có thể dùng làm đồ trang trí trong phòng làm việc của nhân viên.
Đối với giấy: Hãy tạo điều kiện cho nhân viên được đóng góp vào quy trình tái chế, bằng cách đặt nhiều thùng tái chế khắp văn phòng, ở những nơi thuận tiện nhất, như phòng làm việc, nhà kho, gần máy photocopy, … để tiện cho việc thu gom.
Còn với đồ điện: Các cụ thường nói “cũ người mới ta” - những thứ được coi là “rác thải” với doanh nghiệp của bạn vẫn có thể được sử dụng lại sau khi sửa chữa cho nhiều người khác. Vì vậy, bạn nên thanh lý hoặc cho đi khi chúng không còn được sử dụng, tránh vứt cùng các loại rác thải khác.
Ps: Khi doanh nghiệp của bạn áp dụng một trong những biện pháp trên thì đã góp phần tích cực vào việc bảo vệ môi trường và điều đó sẽ được khách hàng và đối tác của bạn trân trọng.
0
Văn Phòng Xanh back to top