Về chúng tôi

Văn Phòng Xanh

Trong bối cảnh thị trường văn phòng phẩm ngày càng nở rộ, phát triển nhanh về mặt số lượng nhưng chất lượng dịch vụ phát triển không đồng đều. Quý khách luôn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm ổn định và lâu dài.

Chính vì lý do đó, Văn Phòng Xanh ra đời nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách trong việc lựa chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm uy tín nhất, giá cạnh tranh nhất và chất lượng sản phẩm tốt nhất tại Tp.Hà Nội và các tỉnh thành lân cận trên cả nước.

Văn Phòng Xanh với ngành nghề kinh doanh chính là chuyên phân phối giấy in, văn phòng phẩm các loại, nhu yếu phẩm cho Doanh nghiệp.

Không chỉ vậy, mục tiêu lớn của chúng tôi là có thể sử dụng công nghệ, sự tiện ích, nhanh gọn trong quá trình mua hàng tại Văn Phòng Xanh – đem lại giá trị hiện hữu dành cho người mua hàng cho Doanh nghiệp, tổ chức.

Giá trị cốt lõi

Văn Phòng Xanh

Đối với Văn Phòng Xanh việc có được niềm tin của khách hàng là điều cốt lõi nhất – đây cũng là phương châm, mục đích hoạt động của toàn dịch vụ cung cấp sỉ văn phòng phẩm giá rẻ.

Sự phát triển của Văn Phòng Xanh ngày hôm nay cũng chứng minh được thương hiệu công ty chúng tôi xây dựng đã có vị trí trong lòng khách hàng, từng bước trở thành một trong những nhà cung văn phòng phẩm uy tín nhất, đông đảo Quý khách hàng chọn làm nơi cung cấp.

” Trong quá trình phát triển, Văn Phòng Xanh sẽ luôn ý thức gìn giữ giá trị thương hiệu của mình đã xây dựng, không ngừng hoàn thiện để Quý khách hàng tiếp tục tin tưởng, hợp tác lâu dài. Công ty chúng tôi là sự lựa chọn chính xác như một cộng sự đắc lực trong những thành công sắp tới của Quý khách. “

Giá sản phẩm cạnh tranh nhất so với các nhà cung cấp khác.

Tư vấn, chọn lọc sản phẩm phù hợp với nhu cầu, chi phí của Quý khách.

Đưa đến tay khách hàng sản phẩm chất lượng tốt, đúng quy cách như nhà sản xuất đưa ra.

Thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi định kỳ theo từng đợt, chiết khấu giảm giá hấp dẫn.

Đáp ứng giao hàng nhanh chóng – đúng thời gian – đúng mặt hàng.

Toàn thể nhân viên nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.

Cảm Nhận Khách Hàng

Giao hàng đúng hẹn, nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Chị Trang
Hà Nội

Hôm mình đặt hàng cần giao gấp, vanphongxanh rất nhiệt tình hỗ trợ đi hàng nhanh cho tôi. Sản phẩm giao tới chất lượng. Rất hài lòng.

Chị Thanh
Hồ Chí Minh

Nhân viên tư vấn báo giá nhiệt tình, giao hàng nhanh, chính sách công nợ tốt. Sẽ ủng hộ lâu dài

Anh Thắng
Hà Nội

Hàng chất lượng, giao hàng rất nhanh, giá tốt.

Chị Mai
Hải Phòng