Hướng dẫn sử dụng, Tư vấn sản phẩm

Giấy Kraft là gì? Địa chỉ mua giấy Kraft uy tín?

Hiện nay, với nhận thức ngày càng cao về các vấn đề môi trường, người tiêu dùng bắt đầu chuyển sang ưu tiên các sản phẩm an toàn với thiên nhiên và dễ dàng tái chế. Giấy Kraft là một ví dụ về vật dụng 100% thân thiện môi trường. Cùng Blog tìm hiểu xem giấy Kraft là gì và địa chỉ mua giấy Kraft uy tín nhé!

Nguồn gốc giấy Kraft

Giấy Kraft hay còn gọi là giấy nâu/ giấy xi măng là một vật liệu đóng gói lấy tên từ quy trình nghiền bột Kraft, được tiên phong bởi Carl F. Dahl của Đức vào những năm 1880.

Không giống như các loại giấy khác, giấy kraft có thể được tạo ra bằng cách sử dụng nhiều loại gỗ khác nhau và những loại khác như tre, nhựa thông và phụ phẩm nông nghiệp. 

Trong quá trình kraft, gỗ được chuyển hóa thành bột gỗ. Ban đầu, dăm gỗ được xử lý bằng một hỗn hợp nóng của natri sulfua, natri hydroxit và nước trong các bình áp suất lớn được gọi là thiết bị phân hủy. Hỗn hợp này phá vỡ các thành phần của gỗ: lignin, hemicellulose và cellulose.

Vì bột giấy kraft loại bỏ hầu hết lignin có trong gỗ tự nhiên, nên bột giấy được tạo ra trong quá trình này bền, dai hơn bột giấy được tạo ra bằng các phương pháp nghiền bột khác mà giá thành lại thấp hơn.

Một ưu điểm lớn khác của quy trình này là khoảng 90% hóa chất nghiền bột có thể được thu hồi và tái sử dụng mà không gây hại đến môi trường. Do đó, giấy Kraft được ưa chuộng, ứng dụng vào rất nhiều linh vực trong đời sống.

Màu nguyên bản của giấy Kraft

Ứng dụng giấy Kraft vào đời sống

Giấy Kraft màu nâu nên đưa dễ vào sử dụng trong đời sống, đặc biệt khi trang trí bởi đem lại cảm giác cổ điển, lưu niệm

  • Gói quà
Gói quà bằng giấy Kraft và sợi len
  • Gói hoa
So với giấy bóng kính, giấy Kraft được ưu tiên sử dụng khi gói hoa
  • In card-visit
Card-visit được in bằng giấy Kraft cứng gây ấn tượng mạnh hơn
  • Làm sổ tay
Sổ tay Kraft vừa rẻ vừa an toàn môi trường, sức khỏe
  • Gói đựng thực phẩm, vật dụng thay túi nilon
Sử dụng các size giấy Kraft to khi đi siêu thị

Địa chỉ mua giấy Kraft uy tín?

Văn Phòng Xanh chuyên cung cấp văn phòng phẩm được sản xuất từ vật liệu hàng đầu, an toàn với nhiều kích thước tiêu chuẩn, chất lượng bền đẹp. Inbox qua web hoặc liên hệ đặt hàng ngay qua số hotline 02471024710 để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *