Mẹo hay đời sống, Mẹo hay văn phòng hay

5 ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG HÀN TỐT NHẤT TRÊN ĐIỆN THOẠI

Điện thoại thông minh gần như là một thứ cần thiết trong cuộc sống hiện đại ngày nay bởi ngoài tính năng liên lạc, giải trí, chúng ta cũng có thể học online ngoại ngữ qua điện thoại. Có hàng trăm ứng dụng ngôn ngữ và biết ứng dụng nào sẽ giúp bạn nhiều nhất sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc. Dưới đây là 5 ứng dụng tốt nhất để học tiếng Hàn trên điện thoại. 

1. Memrise 

Memrise là sự lựa chọn như một ứng dụng tốt nhất để học tiếng Hàn. Những người thích học qua thẻ nhớ sẽ hoàn toàn thích ứng dụng học tập này. Phiên bản di động rất dễ sử dụng và hơn hết, nó có rất nhiều nội dung miễn phí được tạo từ người dùng Memrise. Họ cung cấp một tài khoản đăng ký trả phí để có quyền truy cập vào các tính năng nâng cao nhưng nếu không có nhu cầu bạn có thể học những điều cơ bản về các cụm từ tiếng Hàn và tiếng Hàn thông dụng chỉ bằng cách sử dụng phiên bản miễn phí. Đối với những người không thể nói một từ tiếng Hàn, đây là ứng dụng đưa bạn lên cấp độ tiếp theo.

2. Rosetta Stone

Rosetta Stone là một trong những chương trình học nổi tiếng nhất trên thế giới. Chỉ trong khoảng 3 tháng, bạn sẽ có thể nói, đọc, viết và hiểu các từ và cụm từ cơ bản trong tiếng Hàn. Nó sẽ giúp bạn xây dựng một nền tảng vững chắc để bạn có thể trò chuyện cơ bản với người bản xứ Hàn Quốc. Vấn đề chính duy nhất với Rosetta Stone là giá cả. Đối với đăng ký 3 tháng, bạn sẽ mất khoảng 35 đô la.

Rosetta Stone cung cấp các chương trình khác nhau dựa trên lý do tại sao bạn muốn học tiếng Hàn. Nó dành cho du lịch, công việc hay trò chuyện thông dụng. Rosetta Stone có các chương trình cho tất cả. Công thức này của Rosetta Stone đã khiến chúng trở thành một trong những nền tảng học ngôn ngữ hàng đầu trên thế giới.

3. Mango Language

Mango Languages là một trong những ứng dụng tốt nhất để cải thiện kỹ năng giao tiếp cơ bản tiếng Hàn của bạn. Chương trình được chia nhỏ thành các phần bao gồm từ vựng, ngữ pháp, phát âm và thậm chí cả văn hóa Hàn Quốc. Ứng dụng này được sử dụng miễn phí trong 14 ngày. Sau đó, bạn sẽ mất khoảng 8 đô la một tháng hoặc bạn có thể nhận được 2 tháng miễn phí bằng cách đăng ký gói 1 năm sẽ có giá khoảng 80 đô la. Mango Languages ​​liên tục bổ sung nội dung mới và sẽ theo dõi sự tiến bộ của bạn khi bạn phát triển kỹ năng tiếng Hàn của mình.

Ứng dụng được thiết kế như một loại trường học mà bạn là học sinh. Do đó, nó có một chức năng tích hợp sẽ theo dõi các hành vi học tập của bạn để tạo ra trình tự ôn tập tốt nhất có thể. Một số bài tập phổ biến hơn trên Mango Languages ​​để học tiếng Hàn là bài tập xây dựng trí nhớ và bài tập tư duy phản biện của chúng. Mặc dù không thú vị như một số ứng dụng khác trong danh sách này, nhưng những người nghiêm túc về việc học tiếng Hàn nên dùng thử ứng dụng này.

4. Drops

Mặc dù Drops cung cấp các ứng dụng ngôn ngữ cho các ngôn ngữ khác, nhưng ứng dụng Korean Drops để học tiếng Hàn là một trong những ứng dụng tốt nhất của họ. Những người học trực quan sẽ thích ứng dụng Drops. Mỗi từ vựng sẽ được đi kèm với một hình ảnh của từ đó. Khi bạn học từ, bạn sẽ cần thực hiện các nhiệm vụ nhỏ như ghép hình ảnh với cụm từ sẽ được viết hoặc nói. Bạn có thể chọn mô-đun nào bạn muốn thực hiện bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, Drops cho phép người dùng vẽ ra từ tiếng Hàn giúp bạn học bảng chữ cái tiếng Hàn (Hangul).

Bạn có thể giữ một bộ sưu tập tất cả các từ tiếng Hàn bạn đã học nhưng việc tự học tiếng Hàn sẽ tùy thuộc vào bạn. Mặc dù ứng dụng được sử dụng miễn phí, bạn sẽ chỉ có thể học 5 phút bất kỳ mô-đun nào sau mỗi 10 giờ. Với đăng ký hàng tháng của họ, bạn sẽ có quyền truy cập không giới hạn vào tất cả các mô-đun và tài liệu học tập. Chi phí đăng ký hàng tháng của họ khoảng 10 đô la một tháng.

5. Teuida

Còn cách học tiếng Hàn nào tốt hơn là học qua Kpop! Ứng dụng Teuida mô phỏng các cuộc trò chuyện và thậm chí có nữ ngôi sao Kpop Nancy từ Momoland như một phần của mô phỏng. Bản thân Nancy nói chuyện với người dùng và dạy họ tiếng Hàn cơ bản thông qua mô phỏng cuộc trò chuyện. Có rất nhiều bài tập nói và ứng dụng cung cấp phản hồi về cách phát âm của bạn thông qua công nghệ nhận dạng giọng nói.

Teuida là một trong những ứng dụng học tiếng Hàn hấp dẫn nhất hiện có. Bài học đầu tiên là miễn phí nhưng kể từ thời điểm đó, bạn sẽ phải trả phí đăng ký hàng tháng khoảng 10 đô la một tháng. Ứng dụng được thiết kế để giúp bạn phát âm thông qua các bài tập nghe và lặp lại. Ứng dụng sẽ đưa ra phản hồi về cách phát âm cũng như điểm của bạn. Do đó, người dùng chỉ cần nói chuyện qua điện thoại và nhận được đánh giá điểm.

ứng dụng

Hy vọng thông qua những ứng dụng trên, bạn sẽ có thể học tập và tiếp thu tiếng Hàn thú vị, có hiệu quả hơn!

One thought on “5 ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG HÀN TỐT NHẤT TRÊN ĐIỆN THOẠI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *