Mẹo hay văn phòng hay, Tư vấn sản phẩm

TỔNG HỢP 5 MẪU BÚT CẦN CÓ TRONG VĂN PHÒNG CỦA BẠN

Bút là một vật phẩm cần thiết của mọi văn phòng. Nếu bạn quan sát kỹ, bạn sẽ cần đến rất nhiều loại bút khác nhau ở các góc khác nhau của văn phòng mỗi ngày. Bạn phụ thuộc vào bút nhiều đến mức bạn thậm chí không thể đoán được cảm giác không có bút xung quanh sẽ như thế nào. Hãy cùng xem qua danh sách mẫu bút nên có trong văn phòng phẩm nhé!

1. Bút bi

 mẫu bút

Việc trang bị một bộ bút bi tốt trong không gian văn phòng là điều bắt buộc. Bút bi là thứ mà bạn sẽ cần mọi lúc mọi nơi; cho chính bạn và cho cả nhân viên của bạn. Bút bi có rất nhiều loại phân chia thành nhiều màu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sắm ngay cho văn phòng một bút đa năng 5 trong 1. Những chiếc bút này có năm màu mực khác nhau có thể được sử dụng khi cần thiết.

2. Bút máy

Ngày nay, bút máy không chỉ dành cho những người đam mê như nhà văn, nghệ sĩ viết lách và nhà tư tưởng, v.v mà còn được sử dụng ở văn phòng như một loại bút ký. Bút mãy cũng mang lại lợi thế sáng tạo cho nghề nghiệp của bạn do trải nghiệm viết độc đáo, phong cách và tất nhiên là chất lượng của nó.

3. Bút dạ

Bút dạ/bút lông có nhiều loại tùy theo mục đích. Mặc dù ngày nay nhiều công ty thường sử dụng máy chiếu khi họp nhưng không thể phủ nhận lợi ích của bảng viết mang lại và nó cực kỳ thích hợp để họp nhóm và ghi chú điểm cần lưu ý. Vào lúc này bút dạ và bút lông viết bảng là một vật dụng đóng vai trò quan trọng. Bút dạ bảng trắng có từ 4 đến 6 màu tiêu chuẩn, là màu bắt buộc phải có trong các phòng họp và hội nghị của bạn. Những chiếc bút dạ màu này có thể được đổ lại khi hết, rất tiện dụng và bền.

4. Bút nhớ

văn phòng phẩm

Một loại bút tiếp theo mà rất cần thiết trong văn phòng chính là bút nhớ. Giống như cái tên của nó, bút có công dụng giúp bạn đánh dấu lại những điểm quan trọng cần ghi chú trên hợp đồng, trên sách hay tài liệu nào đó. Bút nhớ có nhiều màu để bạn đánh dấu những chủ đề khác nhau tùy vào sở thích.

5. Bút chì

Bút chì đặc biệt cần thiết nếu công việc của bạn liên quan đến việc đến thiết kế ví dụ như ngành thiết kế nội thất, thời trang,… Ngoài ra bút chì cũng giúp bạn ghi chú và đánh dấu hợp đông một cách dễ dàng bởi khả năng có thể tẩy đi của nó.  Bút chì cũng đa dạng về loại ngòi để bạn có thể lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng viết hoặc vẽ.

Trên đây là một số gợi ý của Blog, hy vọng sẽ giúp ích cho công việc văn phòng của bạn trở nên thuận tiện hơn! 

One thought on “TỔNG HỢP 5 MẪU BÚT CẦN CÓ TRONG VĂN PHÒNG CỦA BẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *